Tải Game

Bí Kíp Vượt Vực Độ Kiếp

29/04/2020

[Tham Gia Vực Độ Kiếp]

 

Các Đại Nhân đã bao giờ tự hỏi, mình có thể kiếm nguyên liệu độ kiếp ở đâu không? Tiểu Nhất xin được bật mí: có một vực sâu thăm thẳm trong phụ bản Vân Du, nơi có rất nhiều yêu quái tàn bạo, và cũng chính là nơi những nguyên liệu độ kiếp xuất hiện. Hôm nay Tiểu Nhất sẽ giới thiệu với các Đại Nhân về Vực Độ Kiếp - một trong những nơi quan trọng nhất để thăng tiến sức mạnh nhé.

Chọn vào hình Vực Độ Kiếp để tham gia phó bản nhé!

Vực Độ Kiếp chia làm 4 đại phó bản. Theo các thuộc tính khác nhau của Yêu Linh, các phụ bản cũng được phân chia tương ứng, chúng là: độ kiếp · Yêu, độ kiếp · Nhân, độ kiếp · Minh cùng độ kiếp · Thông. Các thuộc tính của Yêu Linh khác nhau thì nguyên liệu cần thiết là khác nhau.

  •      Nguyên liệu độ kiếp - Yêu rơi ra trong phó bản Độ Kiếp - Yêu mở vào Thứ Hai / Thứ Năm / Chủ Nhật; 
  •      Nguyên liệu độ kiếp - Nhân rơi ra trong phó bản Độ Kiếp - Nhân mở vào Thứ Ba / Thứ Sáu / Chủ Nhật;
  •      Nguyên liệu độ kiếp - Minh rơi ra trong phó bản Độ Kiếp - Minh vào Thứ Tư / Thứ Bảy / Chủ Nhật;
  •      Nguyên liệu độ kiếp - Thường rơi ra trong phó bản Độ Kiếp - Thường vào tất cả các ngày trong tuần.

Tuy vậy, các Đại Nhân có thể tham các phó bản độ kiếp vào những ngày mình muốn, chỉ cần mở bằng Lụa. Ví dụ, nếu Đại Nhân muốn tham gia phó bản độ kiếp - Yêu, phụ bản đang trong ngày đó không mở, bạn cũng có thể mở nó bằng 100 Tơ lụa, thời gian từ lúc mở đến 24:00 ngày hôm đó, và các phó bản Nhân hoặc Minh cũng tương tự.

Vực độ kiếp mỗi lần tham gia yêu cầu tiêu hao thể lực, căn cứ cửa ải khác nhau sẽ tiêu hao lượng thể lực khác nhau. Mỗi loại phó bản có 10 tầng, khiêu chiến theo thứ tự, hoàn thành thử thách trước mới có thể đến tầng tiếp theo. Có 3 đợt quái ở mỗi tầng. Lượt quái thứ nhất và thứ hai là những quái vật nhỏ có độ khó thấp. Lượt cuối các Boss sẽ xuất hiện. Các con Boss ở mỗi tầng có những kĩ năng và đặc điểm khác nhau. Bạn cần để ý đến đặc tính của Boss để sắp xếp đội hình phù hợp. Trước khi khiêu chiến có thể click vào sách lược ở góc dưới bên phải, trong biểu tượng này, bạn có thể lựa chọn chiến thuật, trình tự công kích ưu tiên với Boss để qua ải dễ hơn.

Sau khi thông quan 1 tầng, sẽ xuất hiện 1 trang công lược đồ tiêu. Người chơi có thể “điều tra” về kĩ năng của boss và xem những đề xuất về đội hình để vượt ải dễ dàng hơn.

Xem thông tin của boss để vượt ải nhé!

Ngoài ra, các Đại Nhân có thể xem bí kíp vượt ải để tìm hiểu về những yêu linh nào được sử dụng nhiều nhất và hiệu quả nhất tại các tầng nhé.

Sau khi biết cách vượt qua Vực Độ Kiếp, Tiểu Nhất xin chỉ cho các Linh Chủ đại nhân một số vật phẩm chi tiết nhận được bên trong phó bản:

  • Độ kiếp · Yêu: Sơ cấp điệp yêu (1-10 tầng), trung cấp điệp yêu (2-10 tầng), cao cấp điệp yêu (4-10 tầng)
  • Độ kiếp · Nhân: Sơ cấp nhân hoa (1-10 tầng), trung cấp nhân hoa (2-10 tầng), cao cấp nhân hoa (4-10 tầng)
  • Độ kiếp · Minh: Sơ cấp hoành kính (1-10 lớp), trung cấp hoành kính (2-10 lớp), cao cấp hoành kính (4-10 lớp)
  • Độ kiếp · Thông: Sơ cấp thông thạch (1-10 tầng), trung cấp thông thạch (2-10 tầng), cao cấp thông thạch (4-10 tầng)

Biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng. Sau khi biết được rõ những điểm mạnh và điểm yếu của boss, thậm chí được gợi ý cả những Yêu Linh phù hợp cho đội hình, các Đại Nhân đã tăng thêm chút khí thế nào chưa ạ? Hãy cùng Tiểu Nhất du hành vào Vực Độ Kiếp chiến đấu thôi nào!

 

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ