Tải Game

Hướng Dẫn Cường Hóa Linh Thạch

29/04/2020

[Cường hóa Linh Thạch]

Xin chào các Đại Thần,

Có rất nhiều loại Linh Thạch mà ta có thể nhận được thông qua Vực Linh Thạch hoặc các phó bản. Tuy nhiên, các thuộc tính ban đầu của các Linh Thạch rất yếu và cơ bản, cần chúng ta cường hóa mới có thể thể hiện hết sức mạnh của chúng. Hôm nay Tiểu Nhất xin được truyền lại một bí kíp cường hóa linh thạch dành riêng cho các Đại Nhân nhé.

Sau khi Đại Nhân trang bị Linh Thạch cho Yêu Linh, nhấp vào vị trí linh thạch đã được trang bị của Yêu Linh để Cường Hóa.

Click vào biểu tượng cường hóa để vào giao diện cường hóa linh thạch

Giao diện cường hóa Linh Thạch

Linh thạch cường hóa được chia làm cường hóa 1 lần và 10 lần cường hóa. Cường hóa 1 lần chính là cường hóa linh thạch 1 lần, cường hóa 10 lần chính là 1 lúc cường hóa linh thạch 10 lần, cường hóa 10 lần được thiết kế để giúp tiết kiệm thời gian cho các Đại Thần hơn.

Cường hóa cấp độ cao nhất là 15 và mỗi lần cường hóa sẽ tăng 1 cấp, các thuộc tính hiện có sẽ được tăng tỉ lệ tương ứng. Ví dụ, cường hóa Giác Mộc Giao như hình bên dưới, mỗi lần cường hóa thêm 1 cấp, các thuộc tính cố định sẽ tăng. Khi linh thạch được cường hóa lên +3, +6, +9, +12, linh thạch sẽ có thêm 1 thuộc tính mới ngẫu nhiên. Khi được cường hóa thành +15, thuộc tính chính sẽ được tăng thêm rất nhiều.

 

Linh thạch tỉ lệ cường hóa thành công cũng giảm dần khi cấp càng cao. Tỉ lệ thành công của cường hóa từ cấp 1 đến cấp 3 là 100% và tỷ lệ cường hóa thành công từ cấp 3 đến cấp 8 là từ 85% cứ tăng 1 cấp giảm 10% tỉ lệ. Tỉ lệ thành công từ cấp 8 đến cấp 14 từ 35% tăng 1 cấp giảm 5% tỉ lệ và tỷ lệ thành công từ cấp 14 đến cấp 15 là 8%.

Mặc dù tỷ lệ thành công cường hóa của các linh thạch cấp cao là rất thấp, Nhưng các Đại Thần có thể sử dụng tinh trần để tăng 10% tỉ lệ thành công khi cường hóa. Tùy theo cấp độ, số lượng tinh trần cần sử dụng là khác nhau. Từ cấp 1 đến cấp 5 cần 1 tinh trần. Từ cấp 5 đến cấp 9 cần 2 tinh trần, từ cấp 9 đến cấp 11 cần 3 tinh trần, từ cấp 11 đến cấp 14 cần 4 tinh trần, và yêu từ cấp 14 đến cấp 15 là 5 tinh trần.

 

(Trước khi sử dụng Tinh Trần)

 

(Sau khi sử dụng tinh trần)

 

Do thuộc tính nhận được ở các mảnh ở vị trí khác nhau không giống nhau, nên trước tiên chúng ta nên ưu tiên nâng linh thạch ở các vị trí 1,3,5, vì các thuộc tính chính của các vị trí này là cố định và chúng cần được cường hóa dù sớm hay muộn hoặc những linh thạch có thuộc tính ưu tiên sử dụng phù hợp cho các Yêu Linh của các Đại Nhân nên cần được cường hóa đầu tiên. Ví dụ, Mạnh Bà cần HP và thủ, vậy nên HP và thủ được ưu tiên cường hóa trước tiên. Cùng Kỳ cần công, bạo kích nên ưu tiên cường hóa linh thạch có dòng công và bạo kích. Đối với việc cường hóa mảnh nào đầu tiên đó là quan điểm của mỗi người, cần phải tính toán phù hợp.

Tiểu Nhất Kính Bút!

 

 

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ