Tải Game

Hướng Dẫn Triệu Hồi Yêu Linh

28/04/2020

[Hướng dẫn triệu hồi Yêu Linh]

 

Yêu Linh là người bạn đồng hành không thể thiếu của Yêu Linh Sư. Thông qua các nhiệm vụ chính và thử thách tu luyện có thể nhận được các Yêu Linh cơ bản. Nhưng đối với những người muốn có một đội hình Yêu Linh mạnh mẽ, những đại thần của nhà Đường thì những Yêu Linh này là không đủ. Vì vậy hôm nay Tiểu Nhất sẽ hướng dẫn các Yêu Linh Sư cách để có được Yêu Linh mạnh mẽ để có thể đi tranh bá mọi nơi nhé!

1. Cách Triệu hồi Yêu Linh

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng Triệu hồi ở góc dưới bên phải của giao diện chính để vào giao diện triệu hồi Yêu Linh.

(Icon triệu hồi)

Bước 2: Chọn phương thức triệu hồi mà bạn thích, sau đó vẽ lên bầu trời và ngay lập tức bạn có thể nhận những Yêu Linh mới!

(Giao diện triệu hồi)

(Vẽ các mô hình bạn thích)

(Nhận Yêu Linh)

2. Các loại triệu hồi

Triệu hồi được chia thành hai loại: Triệu cá nhân và triệu hồi tổ đội. 

- Triệu hồi cá nhân được chia thành ba loại:

* Triệu hồi Phàm Linh
* Triệu hồi Tinh Linh
* Triệu hồi Bách Linh

- Triệu hồi tổ đội được chia 2 loại:

* Triệu hồi cao cấp
* Triệu hồi siêu cấp

 

       Triệu hồi Phàm Linh: Mỗi lần triệu hồi tiêu tốn 1 đá triệu hồi để nhận 1 Yêu Linh có cấp bậc N hoặc R. Bạn có thể triệu hồi ít nhất là 1 và nhiều nhất là 8 Yêu Linh cùng lúc.

       Triệu hồi Tinh Linh: Mỗi triệu hồi tiêu tốn 1 đá triệu hồi cao cấp, nhận 1 Yêu Linh, có thể triệu hồi Yêu Linh R, SR và SSR.

       Triệu hồi Bách Linh: Mỗi triệu hồi tiêu tốn 10 đá triệu hồi cao cấp để nhận 10 Yêu Linh. Bạn có thể triệu hồi các Yêu Linh có cấp độ R, SR và SSR.

       Triệu hồi Cao Cấp: Bạn cần tạo hoặc tham gia phòng có số lượng từ 1 đến 5 người. Mỗi lần triệu hồi sẽ tiêu tốn 1 đá triệu hồi cao cấp của mỗi thành viên trong đội. Các Yêu Linh sẽ được chủ phòng triệu hồi. Bạn có thể triệu hồi được Yêu Linh có cấp độ R, SR và SSR.

       Triệu hồi Siêu cấp: Cần có một đội ngũ gồm 5 người để có thể tiến hành triệu hồi. Mỗi lần triệu hồi sẽ tiêu tốn 1 đá triệu hồi siêu cấp của mỗi người. Yêu Linh sẽ được chủ phòng triệu hồi. Yêu Linh Sư có tỷ lệ nhận được những Yêu Linh có phẩm chất cao hơn so với các loại triệu hồi còn lại.

(Triệu hồi tinh linh)

(Triệu hồi bách linh)

 

Bất kể Triệu hồi cá nhân hay Triệu hồi tổ đội, miễn là nhân phẩm và vận khí của bạn cao thì vẫn có thể triệu hồi được Yêu Linh cấp độ SSR. Một loạt các Yêu Linh xuất sắc như Mạnh Bà, Cùng Kỳ,..đang chờ được các Yêu Linh Sư triệu hồi.

Các Đại Nhân hãy cùng thử triệu hồi và cảm nhận nhé!

Tiểu Nhất xin chúc các Đại Nhân có những phút giây thư giãn tại Vân Mộng.

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ