Tải Game

Lần Đầu Tham Gia Vân Du Phó Bản

28/04/2020

[Lần Đầu Tham Gia Vân Du Phó Bản]

 

Xin chào các Đại Nhân,

Hôm nay Tiểu Nhất sẽ lại truyền bí kíp truyền nhân của các Yêu Linh Sư trên Linh Ứng Cung về với các Đại Nhân đây. Nếu các Đại Nhân muốn Yêu Linh của mình trở nên mạnh hơn, trước tiên bạn phải tăng cấp độ Yêu Linh. Và cách nhanh nhất mà các Đại Nhân có thể làm chính là tham gia phụ bản Vân Du.

 

Phụ Bản được chia làm 2 cấp độ là đơn giản và khó. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ chính tuyến tương ứng, các phụ bản tương ứng sẽ mở ra. Với sự gia tăng sức mạnh, chế độ khó cũng sẽ được mở sau khi nhân vật chính đạt cấp 7!

 

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ chính Tế Thiên, tất cả phụ bản Tế Thiên mở ra, mỗi thiên chương có 3 đến 4 phụ bản nhỏ. Các Đại Nhân hoàn thành tất cả các phụ bản này sẽ mở những phụ bản tiếp theo.

 

 

Tham gia phó bản, bạn có thể nhìn thấy tất cả tiểu quái bên trong, các loại tiểu quái khác biệt có mang theo kinh nghiệm, đồng và linh thạch, có thể nhận biết chúng thông qua biểu tượng trên đỉnh đầu. Đào biểu tượng cho kinh nghiệm, đồng tiền thê hiện cho lượng đồng nhận được tăng thêm và bảo rương đại diện cho phần thưởng linh thạch. Bạn có thể chọn các loại tiểu quái khác nhau để chiến đấu theo nhu cầu của bạn. Thanh yêu khí biểu hiện cho tiến trình phó bản, chiến thắng 1 trận nhận được thêm 1 cái yêu khí. Khi thanh yêu khí đầy có thể bấm giữ để tiến vào Yêu Giới khiêu chiến thủ lĩnh của phó bản.

 

 

*Lưu ý: Các Linh chủ cần cẩn thận khi sử dụng với những biểu tượng bên phải màn hình theo thứ tự là:khóa đội hình, hỗ trợ tu luyện, nhặt linh thạch và Yêu Linh ghi chép.

1, Khóa Đội Hình

Click vào để khóa đội hình, trực tiếp thừa nhận đội hình khiêu chiến lần trước. Khi bước vào trận chiến sẽ trực tiếp nhảy vào đội hình đã sử dụng trước đó bỏ qua bước lựa chọn đội hình .

2. Hỗ trợ tu luyện

Sử dụng cà rốt ủy thác Tiểu Tịch trợ giúp Linh Chủ đại nhân tiến hành tu luyện. Bạn có thể lựa chọn ưu tiên loại tiểu quái muốn công kích bạn có thể tiến hành nhiều vòng tu luyện 1 lúc.

 

 

3. Nhặt Linh Thạch

Có thể chọn Linh Thạch cần nhặt theo nhu cầu cá nhân, lựa chọn mảnh linh thạch cố định, mảnh linh thạch được nhặt sau khi trận chiến kết thúc là linh thạch đã được lựa chọn. Khi linh thạch rơi ra là mảnh không có trong cài đặt sẽ được loại bỏ ngẫu nhiên(không phải loại bỏ tất cả)

 

 

4. Yêu Linh Ghi Chép

Bạn có thể trực tiếp xem Yêu Linh bạn có và có thể chỉnh sửa Linh Thạch tùy theo mức độ khó của phó bản.

 

 

Sau khi nhận được bí kíp này, Tiểu Nhất chỉ muốn lao thẳng ra Vân Du để trải nghiệm thôi. Còn các Đại Nhân thấy thế nào, còn chần chừ gì nữa, cùng Tiểu Nhất đi thôi!

 

       

 

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ