Tải Game

Mẹo Kiếm Tinh Diệu-Cao

15/08/2020

Mẹo Kiếm Tinh Diệu - Cao

Xin chào các Yêu Linh Sư thân mến,

Lại là Tiểu Nhất đây, hôm nay Tiểu Nhất sẽ không nói đến các tính năng, hoạt động đặc sắc hay sự kiện hấp dẫn mà sẽ gửi tới các Yêu Linh Sư 1 bài viết để chia sẻ " Mẹo kiếm Tinh Diệu - Cao " một vật phẩm vô cùng cần thiết khi khám phá Vân Mộng nhé. Những mẹo này có thể đã có nhiều Yêu Linh Sư đã biết nhưng hôm nay Nhất muốn chia sẻ cho nhiều Yêu Linh Sư được biết hơn.

Mẹo kiếm Tinh diệu - Cao : bí kíp chưa bao giờ được NPH chia sẻ.

Các Yêu Linh Sư thân mến, Đá Tinh Diệu - Cao là một nguyên liệu cực kỳ quan trọng trong Vân Mộng, thứ có thể giúp đại nhân trở thành ông hoàng SSR, hoặc tiểu đồng thập R :

Cách 1: Mua trong Shop

Cửa hàng Vân Mộng sở hữu vô vàn những vật phẩm giá trị và Đá Tinh Diệu cũng nằm trong số đó. Các bạn có thể đổi chúng thông qua đa dạng vật phẩm như Ngọc, Lụa, Xu Bát Quái và Yêu Bài.

Cách 2: Thông qua các Phó bản

Việc farm tại các phó bản cốt truyện, độ kiếp hay linh thạch đều có xác suất rơi ra Đá Tinh Diệu nha. Ngoài ra, việc tiêu diệt Kỳ Ngộ cũng có thể nhặt được Đá nữa.

Cách 3: Làm Nhiệm Vụ

Hãy chăm chỉ làm các nhiệm vụ trong Tu Vi, Khiêu Chiến,.. Có vô vàn nhiệm vụ và thành tựu sẽ giúp bạn nhận được rất nhiều Tinh Diệu free như vậy.

Cách 4: Lật thẻ bài

Vào giao diện bạn bè và hãy lật thẻ bài của mọi người. Đây một tính năng vô cùng hiệu quả và thú vị của Vân Mộng, giúp cho bạn nhận được rất nhiều nguyên liệu quý giá. Thậm chí, nếu bạn lật trúng thẻ mà người bạn của mình mở sẽ nhận được x2 phần quà của mình (Tiểu Kỳ đã từng chứng kiến pha lật thẻ truyền thuyết gói luôn 4 Tinh Diệu - Cao mang về, quá xuất sắc )

Trên đây chỉ là tổng hợp một số cách bạn có thể nhận được đá Tinh Diệu. Để có thể triệu hồi ra SSR, hãy đọcto thần chú khi triệu hồi nhé : " Nhất ơi độ mình!". Các yêu linh SSR sẽ đến với bạn nhaaa!!

Chúc các Yêu Linh Sư triệu hồi được thật nhiều Yêu Linh SSR.

Tiểu Nhất.

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ