Tải Game

Tổng Quan Về Hiệu Quả Kĩ Năng

05/05/2020

Tổng Quan Về Hiệu Quả Kĩ Năng

Xin chào các Đại Thần,

Vậy là các Đại Thần đã trải nghiệm game cũng đã được 1 thời gian rồi, chắc mọi người vẫn còn nhiều điều còn thắc mắc đúng không? Đặc biệt là nhiều Đại Nhân không biết các hiệu ứng kĩ năng của Yêu Linh là gì, cụ thể ra sao. Hôm nay Tiểu Nhất xin được giải thích cho mọi người về Hiệu Quả Kĩ Năng của Yêu Linh nhé.

 

Hiệu quả kĩ năng là gì?

Hiệu quả kĩ năng, hay còn gọi là buff/debuff, là những hiệu ứng phụ của kĩ năng Yêu Linh, có tác dụng lên những Yêu Linh khác. Hiệu quả kĩ năng chia ra làm 2 loại: Hiệu Ứng Có Lợi và Hiệu Ứng Bất Lợi. Những hiệu ứng này có tác động rất lớn tới trận đấu, có thể giúp cho những Yêu Linh đội mình tăng cường sức mạnh hoặc khiến Yêu Linh địch bị suy yếu.

Ví dụ: Ở trong hình dưới đây, đến lượt của Thượng Quan Uyển Nhi tấn công, kĩ năng “Bích Thụ Minh Mông” của Uyên Nhi có 50% xác suất gây 2 lượt Giảm Thủ cho đối phương.

Sau khi kết thúc đòn đánh, Thủ của Yêu Linh địch bị giảm mạnh, khiến hắn bị suy yếu. Vì vậy, chúng ta có thể nói kĩ năng “Bích Thụ Minh Mông” có hiệu ứng bất lợi.

Chúng ta đã biết hiệu quả kĩ năng là gì, chia ra làm bao nhiêu loại. Tiếp đến, Tiểu Nhất đã tổng hợp lại tất cả những hiệu quả kĩ năng của Yêu Linh để các Đại Nhân có thể hiểu rõ hơn.

Hiệu quả có lợi

Hiệu quả bất lợi.

Như trong bảng trên, chúng ta có thể thấy được có rất nhiều hiệu ứng kĩ năng khác nhau. Việc sử dụng những hiểu biết của mình về hiệu quả kĩ năng của Yêu Linh có thể giúp cho các Đại Nhân đưa ra những chiến thuật hợp lí để khắc chế lại đối thủ.

Ví dụ, trong trường hợp bên dưới, đội hình địch có Yêu Linh Hủ Phi có kĩ năng làm Giảm Thủ của Yêu Linh bên ta. Để khắc chế lại kĩ năng này, Tiểu Nhất đã sử dụng Mạnh Bà với kĩ năng "Linh Khí Bảo Hộ" có khả năng Cường Hóa Thủ. Một sự khắc chế nho nhỏ đúng không? Giờ đây với kĩ năng này, hiệu ứng bất lợi dành cho Yêu Linh bên ta đã hoàn toàn bị vô hiệu hóa. 

Tiểu Nhất hi vọng với bài viết này có thể giúp các Đại Thần đưa ra những sự lựa chọn khéo léo hơn về đội hình cũng như chiến thuật thú vị nhé. Mong tất cả mọi người đều có những giờ phút chơi game thật vui vẻ!

 

Tiểu Nhất.

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ