Tải Game

Trải Nghiệm Vực Linh Thạch

28/04/2020

[Lần đầu tham gia Vực Linh Thạch]


Xin chào các Đại Nhân,

Tiểu Nhất nay xin được giới thiệu với các Đại Nhân về Vực Linh Thạch, nơi mà tất cả các Đại Nhân đều muốn tìm đến nếu muốn tăng cường sức mạnh cho các Yêu Linh của mình. Tham gia phó bản Vực Linh Thạch là cách nhanh nhất để có được những Linh Thạch mong muốn.

 

 

Vực Linh Thạch được chia làm hai khu vực chính: Tham Lang Tinh VựcPhá Quân Tinh Vực. Mỗi tinh vực có tổng cộng 10 tầng. Mỗi tầng có 3 đợt quái. Đợt thứ nhất và thứ hai là tiểu quái và đợt thứ ba là BOSS. Trước khi khiêu chiến có thể click vào sách lược ở góc dưới bên phải, trong biểu tượng này, bạn có thể lựa chọn chiến thuật, trình tự công kích ưu tiên với Boss để qua ải dễ hơn.

 

Sau khi vào Vực Linh Thạch, bạn có thể click vào biểu tượng chiến lược ở góc dưới bên phải trước khi bắt đầu trận chiến. Trong biểu tượng này, bạn có thể chọn trình tự tấn công ưu tiên trong trận chiến với Boss.

 

Tham Lang Tinh Vực so sánh với Phá Quân Tinh Vực độ khó thấp hơn, vì vậy trước tiên nên khiêu chiến Tham Lang Tinh Vực, mỗi tầng đều có đề cử cấp độ khiêu chiến. Do vậy, nếu muốn vượt ải dễ dàng bạn cần nên nâng cấp độ đạt theo yêu cầu cấp đề cử!

Vực Linh Thạch độ khó không giống nhau, nên Linh Thạch nhận được cũng khác nhau, số tầng khác nhau linh thạch rơi ra phẩm chất cũng khác nhau. Tiểu Nhất sẽ cung cấp cho các Linh Chủ thông tin phẩm chất Linh Thạch rơi ra ở các tầng, vì vậy các Đại Nhân muốn tìm kiếm linh thạch phẩm chất gì liền có thể chọn tầng tương ứng để thách thức.

Lưu ý: màu xanh lá cây = phàm phẩm, màu xanh = tinh phẩm, màu tím = cực phẩm, màu cam = tuyệt phẩm.

Các Đại Nhân nên nhớ Linh Thạch phẩm chất càng cao thì phó bản sẽ càng khó. Nếu như Linh Chủ đánh không lại phó bản của Vực Linh Thạch nhưng vẫn muốn có được Linh Thạch, Tiểu Nhất cũng có thể hướng dẫn cho linh chủ đại nhân đi theo hướng khác. Phó bản đơn giản sẽ rơi ra phàm phẩm linh thạch, phó bản khó sẽ rơi ra tinh phẩm linh thạch. Các Linh chủ có thể đi từ phó bản đơn giản rồi gia tăng sức mạnh và sau đó mới khiêu chiến vực linh thạch ở các cấp độ khó hơn. Bằng cách đó, việc sở hữu các Linh Thạch cấp cao không còn là vấn đề nan giải nữa.

Linh Thạch là một công cụ hữu ích để gia tăng sức mạnh cho các Yêu Linh. Hi vọng với bài viết này, các Đại Nhân sẽ có thể đi tìm Linh Thạch phù hợp với Yêu Linh của mình một cách dễ dàng hơn.

Xin chúc các Đại Nhân có những giờ phút chơi game thật vui vẻ!

Tiểu Nhất.

 

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ