Tải Game

Giới thiệu game Vân Mộng Tứ Thời Ca

06/05/2020

Từng gây bão lớn tại hàng loạt Bảng Xếp Hạng Game khủng tại Trung Quốc và Đài Loan, Vân Mộng Tứ Thời Ca hứa hẹn sẽ tạo ra một cơn chấn động trên thị trường Game Việt vào giữa năm 2020.

Đối với cộng đồng thích thể loại Game Chiến Thuật, Card Battle, việc chọn lựa một tựa game chất lượng và được phát triển bởi những nhà phát hành game đình đám để gắn bó lâu dài quả là rất khó khăn đối với những game thủ Việt Nam.

Tuy vậy, những nỗi niềm này của game thủ sắp sửa chấm dứt bởi Vân Mộng Tứ Thời Ca – Tựa Game Card Battle, Gacha Game đang được cả cộng đồng mong ngóng chờ đợi, sắp sửa trở thành bom tấn kích nổ bởi sự liên kết giữa 2 NPH lớn Funtap và Perfect World.

Cho đến thời điểm hiện tại, Vân Mộng Tứ Thời Ca vẫn đang nắm giữ thứ hạng cao trên bảng xếp hạng cộng đồng người chơi và thời lượng chơi game tại Trung Quốc.

Về tổng quan, Vân Mộng Tứ Thời Ca là tựa game di động có lối chơi thẻ tướng được xây dựng theo cốt truyện thời Đường, với những nhân vật nổi tiếng cùng thời như Thượng Quan Uyển Nhi, Võ Tắc Thiên kèm theo những yêu linh quen thuộc với chúng ta như là Ngưu Ma Vương, Bà La Sát,..

Với đồ họa giao diện chính chuẩn 3D, chuẩn HD, hiệu ứng kĩ năng và màu sắc được làm tỉ mỉ chi tiết, sử dụng công nghệ CGI, hiệu ứng 4 mùa, Vân Mộng Tứ Thời Ca hứa hẹn sẽ là tựa game cuốn hút người chơi nhất trong nửa cuối năm 2020.

Điểm đặc biệt nhất của tựa game này chính là cốt truyện game đặc sắc và có chiều sâu. Trải nghiệm cốt truyện chính, chúng ta sẽ cùng vào vai Tâm Nguyệt Kì, một tiểu hồ ly ở Linh Ứng Cung, đi du ngoạn khắp nơi để chiến đấu vì lẽ phải.

Các cuộc chiến đấu trong Vân Mộng Tứ Thời Ca được xây dựng với lối đánh turn-base theo lượt khá quen thuộc, tuy vậy có điểm khác là chiến thuật sẽ phụ thuộc vào thời gian hồi chiêu của kĩ năng, việc luân chuyển giữa yêu – nhân giới và tốc độ của yêu linh.

Với tất cả những sự đầu tư về đồ họa cũng cốt truyện gameplay, Vân Mộng Tứ Thời Ca không chỉ mang lại cho người chơi những trải nghiệm “như một giấc mơ”, được hóa thân vào những Yêu Linh Sư hùng mạnh, và được sống trong những bức tranh đầy màu sắc rực rỡ của một thế giới kỳ ảo ngay trên điện thoại của mình.

 

 

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ